Mặt bằng Novaworld Mũi Né Marina City

NovaWorld Mui Ne – Marina City có quy mô 680ha bao gồm hơn 10 phân khu được quy hoạch sáng tạo, độc đáo, thổi hồn tinh hoa kiến trúc thế giới vào từng không gian, kiến tạo trải nghiệm sống thượng lưu đỉnh cao giữa thiên nhiên sinh thái giao hòa trên độ cao 90m so với mực nước biển. Novaworld Mũi Né Marina City cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng; nhà phố thương mại; căn hộ khách sạn;… Các sản phẩm này được bố trí hợp lý và hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên sống xanh, tiện ích dịch vụ giúp đáp ứng được tối đa nhu cầu về tham quan; lưu trú cũng như trải nghiệm của mọi du khách.

mặt bằng dự án novaworld mũi né marina city

Novaworld Mũi Né Marina City tận dụng những lợi thế từ địa hình nằm trên đồi cao cùng tầm view hướng biển vô cùng đắt giá, những căn biệt thự nơi đây chính là một trong những không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, mang đến cho gia đình du khách những trải nghiệm mới mẻ, tận hưởng được hơi thở biển xanh trong chính không gian sống của mình.

Dòng sản phẩm chủ yếu tại dự án là biệt thự nghỉ dưỡng với lối quy hoạch bài bản, nổi bật với phong cách kiến trúc sang trọng đến từ nhiều nền văn hóa trên thế giới, hứa hẹn sẽ tạo nên những điểm đến thú vị, nơi mỗi bước đi của du khách sẽ là một điểm chạm đến những nền văn hóa độc đáo.

Hiện thông tin chính xác về quy hoạch từng phân khu chưa được công bố rộng rãi. Tuy nhiên, về cơ bản dự án sẽ bao gồm các hạng mục tạm cư sau:

  • Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp (Branded Villas)
  • Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng (Hotel & Resort)
  • Căn hộ, Nhà phố, Biệt thự (Township, một dạng second-home)
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN